TRANG CHỦ

TIẾNG ANH - Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH “ENGLISH FOR KIDS”

Chương trình English for kids là chương trình đặc biệt dành cho lứa tuổi từ 4 – 12 tuổi do các chuyên gia kinh nghiệm của Tâm Việt biên soạn dựa trên thực tế giảng dạy và các giáo trình hiệu quả hiện nay như Let’s go, fingerprint, đặc biệt là bộ giáo trình Family and friends. Kết hợp đầy đủ 4 kĩ năng nghe - nói – đọc – viết cùng những trò chơi và hình ảnh sinh động. Giáo  trình được thiết kế đặc biệt mang tính liên thông với giáo trình ở bậc học tiếp theo của trẻ.

Trước khi tham gia khóa học English for kids, giáo viên của Tâm Việt sẽ kiểm tra đầu vào để đảm bảo đồng đều về trình độ trong mỗi lớp học. Mọi thông tin về khóa học và kết quả kiểm tra sẽ được đăng tải đầy đủ trên Website của Tâm Việt. Kết quả học tập của các bé sẽ được phân tích và đánh giá định kì, qua đó giáo viên có phương án hỗ trợ kịp thời nhằm khắc phục những kĩ năng còn yếu của từng bé.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

-    Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, đội ngũ giáo viên của Tâm Việt còn là những người yêu trẻ và tâm huyết với sự đổi mới giáo dục ở Việt Nam. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của trợ giảng, các bé sẽ củng cố được kiến thức sau mỗi buổi học.

-    Khóa học phát triển từng bước từ giai đoạn IM LẶNG đến BẮT ĐẦU NÓI XÂY DỰNG VỐN TỪ VỰNG của riêng bản thân mỗi bé. Việc “tắm môi trường” ngôn ngữ cho các bé là rất quan trọng khi bắt đầu học tiếng Anh và kéo dài đến sau này khi lên cấp 2, các bé sẽ yêu thích và sử dụng thành thạo tiếng Anh.

-    Ngoài những giờ học tiêu chuẩn, các bé có cõ hội thực hành tiếng Anh qua việc tham gia các cuộc thi, các chuyến dã ngoại thực tế…

MỤC ĐÍCH CỦA KHÓA HỌC:

-    Tập trung phát triển các kĩ năng của bé: nghe và nhận biết từ, nói, viết linh hoạt, đặc biệt là khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn gần gũi với âm của người bản ngữ.

-    Tạo một môi trường học tập trải nghiệm tiếng Anh thực tế cùng giáo viên bản ngữ thông qua các trò chõi, bài hát… đặt nền móng cho sự đam mê với môn học này ngay từ những ngày ðầu tiếp xúc với tiếng Anh.

-    Việc học tiếng Anh theo đúng tiến trình do các chuyên gia của Tâm Việt biên soạn sẽ giúp các bé nhớ sâu và có phản xạ tự nhiên trong việc sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai.

-    Khóa học cũng có những hướng dẫn và tạo điều kiện để cha mẹ cùng học với bé. Đây cũng là  những hoạt động quen thuộc và quan trọng hàng ngày giúp các con tự tin hơn trong học tập và đạt hiệu quả tối ưu. Tạo phản xạ dùng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày sau này.
Details MẦM NON
Cung cấp giáo viên cho các trường Mầm non, Tiểu học
Details TIẾNG ANH
Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao
Details GIA SƯ
Trung tâm gia sư chất lượng cao
Details LUYỆN CHỮ
Luyện chữ viết đúng chuẩn, đẹp
Details THIẾT KẾ WEB
Thiết kế website chuyên nghiệp, đạt chuẩn SEO, SMO
Details Quảng bá website (SEO)
Phát triển sản phẩm, dịch vụ đến tầm cao mới
TIẾNG ANH
Giới thiệu
Giáo viên
Lịch khai giảng mới
Bảng giá tham khảo
Cách học Tiếng Anh
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
"Khách hàng sẽ nhận được thông tin tư vấn, hỗ trợ từ Tâm Việt khi cho chúng tôi biết thông tin yêu cầu"
Họ & Tên
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Tâm Việt

Ðịa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội; Điện Thoại: (04) 85828135; Website: http://giaoviengioi.vn

Bia Sài Gòn

Bia tuoi Sai Gon

Bia hơi Sài Gòn

Bia Sài Gòn keg 2 lit