TRANG CHỦ

 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TÂM VIỆT

 TÂM VIỆT  là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục và Đào Tạo. Tiền thân là Câu lạc bộ (CLB) Giáo Viên Giỏi được thành lập vào ngày 17/11/2008 do thầy Nguyễn Tường Lâm (trưởng khoa toán tin Đại Học Chu Văn An) làm chủ nhiệm. Đây là nơi sinh hoạt, giao lưu của các giáo viên tâm huyết với nghề. Sau này, CLB còn là nơi giao lưu của những phụ huynh quan tâm đến việc học của con em mình.

Ngày 20/03/2009 CLB tổ chức lớp phụ đạo đầu tiên cho các học sinh cấp 3 trên địa bàn thành phố Hưng Yên với môn Toán do chính thầy Lâm trực tiếp giảng dạy. Tháng 2 năm 2011, CLB tổ chức những lớp học nhóm chất lượng cao, gia sư  chất lượng cao đầu tiên cho các học sinh tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội. Với phương châm đào tạo toàn diện, ngoài việc dạy kiến thức, các giáo viên còn trú trọng rèn luyện “nếp học” và các kỹ năng mềm cho học sinh. Nhìn sự tiến bộ rõ rệt của học sinh và sự động viên khích lệ của phụ huynh học sinh, các giáo viên của CLB đã ngày thêm gắn bó và yêu nghề hơn.

Sự phát triển của CLB được đánh dấu bởi sự ra đời của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TÂM VIỆT – một trong những kênh thông tin thiết thực và hiệu quả cho các bậc phụ huynh và những giáo viên yêu nghề muốn cống hiến nhiều hơn cho ngành giáo dục .

Tầm nhìn

TÂM VIỆT  định hướng phấn đấu trở thành một trong những Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giáo Dục và Đào Tạo hàng đầu tại Việt Nam, nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và vươn ra thị trường trên toàn thế giới.

Nhân sự

TÂM VIỆT sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp:
  • 100% có bằng cử nhân Đại học, năng lực cao, nhiều kinh nghiệm.
  • Luôn có ý thức học hỏi sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Đến với TÂM VIỆT các bạn sẽ thấy những con người luôn luôn sáng tạo và lao động nghiêm túc. Chúng tôi phấn đấu vì lí tưởng say mê của chính mình: “Gieo tri thức để gặt hái thành công ”!
Văn hóa

Văn hóa trong công ty được Ban lãnh đạo TÂM VIỆT  chú trọng và ý thức xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập và đã ảnh hưởng tới mỗi cá nhân trong TÂM VIỆT, gắn kết mỗi con người trong TÂM VIỆT  với sự tâm huyết, sáng tạo. Tất cả điều đó tạo nên sắc màu Văn hóa trong công ty, là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất đến cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

VPGD số 1: Số nhà 59, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04-6329.8768/ 0986.909.952/ 04-8589.8218

VPGD số 2: Số nhà 9, tổ 3, Bằng A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel: 04-8582.8135/ 0163.868.2468/ 04-8589.8226
Details MẦM NON
Cung cấp giáo viên cho các trường Mầm non, Tiểu học
Details TIẾNG ANH
Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao
Details GIA SƯ
Trung tâm gia sư chất lượng cao
Details LUYỆN CHỮ
Luyện chữ viết đúng chuẩn, đẹp
Details THIẾT KẾ WEB
Thiết kế website chuyên nghiệp, đạt chuẩn SEO, SMO
Details Quảng bá website (SEO)
Phát triển sản phẩm, dịch vụ đến tầm cao mới
MẦM NON
TIẾNG ANH
GIA SƯ
LUYỆN CHỮ
THIẾT KẾ WEB
Quảng bá website (SEO)
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
"Khách hàng sẽ nhận được thông tin tư vấn, hỗ trợ từ Tâm Việt khi cho chúng tôi biết thông tin yêu cầu"
Họ & Tên
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Tâm Việt

Ðịa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội; Điện Thoại: (04) 85828135; Website: http://giaoviengioi.vn

Bia Sài Gòn

Bia tuoi Sai Gon

Bia hơi Sài Gòn

Bia Sài Gòn keg 2 lit