TRANG CHỦ

GIA SƯ

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GIA SƯ

       Gia sư TÂM VIỆT trực thuộc CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TÂM VIỆT. Thấu hiểu với lo lắng, trăn trở của những người làm cha làm mẹ trong việc học tập của con em mình. Nên chúng tôi thành lập Gia sư TÂM VIỆT nhằm mục đích tạo điều kiện cho quý phụ huynh có điều kiện tìm được gia sư tốt nhất cho con em mình. Hiện nay,Gia sư TÂM VIỆT đã thu hút được hơn 150 Giáo viên từ các trường nổi tiếng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt và tác phong sư phạm rất tốt, đang học cao học và công tác trên địa bàn Hà Nội. Với chương trình tuyển chọn khắt khe và chế độ đãi ngộ thu hút nhân tài, TÂM VIỆT cam kết cung cấp gia sư chất lượng cao tại nhà cho mọi trình độ, mọi môn học.

Phương pháp giảng dạy khoa học

Gia sư Tâm Việt với đầu vào chất lượng cao, tự hào về khả năng và chất lượng giảng dạy. Chúng tôi tự hào với những kiến thức mình có, nhưng điều đáng tự hào hơn là chúng tôi có “Phương pháp học tập khoa học” để có được thành công như vậy, công ty định hướng và lấy người học làm trung tâm.

- Dạy học lấy người học làm trung tâm là một xu hướng dạy học hướng vào người học, đề cao vai trò chủ thể, tính tích cực chủ động của người học. Vai trò của người giảng dạy là người định hướng nhằm thúc đẩy những nhân tố tiềm ẩn của học sinh.

- Dạy học lấy người học làm trung tâm có những lợi thế: dựa trên nhu cầu, lợi ích của người học, vai trò làm chủ, tính tích cực trong lĩnh hội. Phát huy vốn sống, vốn kinh nghiệm, khả năng tư duy sáng tạo của họ và hướng vào ý nghĩa thực tiễn của tri thức.

- Khi áp dụng phương pháp dạy học lấy người học làm trung tâm thì vốn kiến thức được mở rộng không còn phụ thuộc vào kiến thức người thầy (thầy bao nhiêu thì trò bấy nhiêu). Người học được thể hiện tính tích cực của mình, có niềm vui, sự tự tin trong học tập, chuyển hóa những cái chưa biết, chưa hoàn thiện thành nguồn kiến thức cho bản thân người học.

Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng cho con bạn trong học tập và cuộc sống theo phương châm: “Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng”.

Details MẦM NON
Cung cấp giáo viên cho các trường Mầm non, Tiểu học
Details TIẾNG ANH
Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao
Details GIA SƯ
Trung tâm gia sư chất lượng cao
Details LUYỆN CHỮ
Luyện chữ viết đúng chuẩn, đẹp
Details THIẾT KẾ WEB
Thiết kế website chuyên nghiệp, đạt chuẩn SEO, SMO
Details Quảng bá website (SEO)
Phát triển sản phẩm, dịch vụ đến tầm cao mới
GIA SƯ
Giới thiệu
Giáo viên
Bảng giá tham khảo
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
"Khách hàng sẽ nhận được thông tin tư vấn, hỗ trợ từ Tâm Việt khi cho chúng tôi biết thông tin yêu cầu"
Họ & Tên
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Tâm Việt

Ðịa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội; Điện Thoại: (04) 85828135; Website: http://giaoviengioi.vn

Bia Sài Gòn

Bia tuoi Sai Gon

Bia hơi Sài Gòn

Bia Sài Gòn keg 2 lit